TỔNG CTCP XUẤT NHẬP KHẨU VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM – VINACONEX

^^1

Tổng công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam có tên viết tắt Vinaconex, là một trong những công ty có uy tín lớn trên thị trường bất động sản. Công ty được biết đến với nhiều dự án nổi bật, mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn – công nghệ cao, thẩm mỹ và kiến ​​trúc hiện đại, sang trọng. Vì vậy, doanh nghiệp này được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty Vinaconex - Tổng công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam - VINACONEX

Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam

Ban giám đốc của Vinaconex cũng xác định rõ mục tiêu, để hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể. Doanh nghiệp đặt mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và lĩnh vực xây dựng, đầu tư các dự án bất động sản. Để làm được điều này cần sự quyết tâm, đoàn kết và nỗ lực hết mình của cả một tập thể. Vinaconex cũng đề cao phương châm “Xây giá trị, chắp cánh ước mơ”, CBCNV trong công ty không ngừng học hỏi, trau dồi kiến ​​thức và nâng cao năng lực chuyên môn. Ngoài ra, với sức trẻ, có thể thấy rõ ở Vinaconex là một tinh thần bền bỉ, nhiệt huyết, hoài bão và dám thực hiện ước mơ của chính mình. Nỗ lực của cả một tập thể đã thể hiện rõ nhất những thành quả mà doanh nghiệp này đạt được. Hoạt động sản xuất kinh doanh luôn đạt mức tăng trưởng cao và ổn định theo thời gian. Doanh thu hàng năm, lợi nhuận thống kê luôn có kết quả tốt. Đây cũng là một trong những công ty chú trọng đến phúc lợi xã hội. Trong thời gian tới, lãnh đạo chủ chốt của công ty cũng đưa ra nhiều kế hoạch và hoạt động triển khai cụ thể, hứa hẹn mang đến những dự án thành công tốt đẹp trong thời gian tới.

Ông Dương Văn Mậu Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VINACONEX rời đi và Ông Kokichi Mori Giám đốc Cấp cao UT Group - CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG VIỆT NAM - VINACONEX

Ông Dương Văn Mậu, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty VINACONEX (trái) và Ông Kokichi Mori, Giám đốc Cấp cao Tập đoàn UT

LỊCH SỬ CỦA VINACONEX

Tổng công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam qua nhiều năm kinh nghiệm nghề nghiệp tích lũy cho mình kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, mang đến những giải pháp tổng thể cho khách hàng. Một số lĩnh vực tiêu biểu như:

  • Đầu tư kinh doanh bất động sản: đây là lĩnh vực trọng điểm được doanh nghiệp chú trọng đầu tư phát triển. Với lợi thế sẵn có từ năng lực xây lắp, sản xuất vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu, … Công ty hiện có nhiều dự án bất động sản, đặc biệt là tại các thành phố lớn, tập trung đông dân cư. khu vực đông đúc và chật hẹp như thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, ..
  • Xây lắp: Được biết đến là nhà thầu số một trên thị trường xây lắp, nhiều công trình đã được Vinaconex triển khai và hoàn thiện một cách hoàn hảo như xây dựng dân dụng công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật đô thị, giao thông, thủy lợi … Công ty cũng không ngừng áp dụng khoa học và tiến bộ kỹ thuật, áp dụng nhiều hệ thống máy móc tiên tiến nhằm tăng chất lượng công trình, đáp ứng nhu cầu xây dựng cao.
  • Tư vấn thiết kế: Tuy mới hình thành và phát triển không lâu nhưng ngành dịch vụ tư vấn thiết kế đã mang lại cho doanh nghiệp này những thành công nhất định với nhiều mục tiêu đặt ra trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ngành dịch vụ mũi nhọn của Vinaconex.
  • Sản xuất công nghiệp: Đây là ngành cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thiết yếu trong đời sống nhân dân, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại.
  • Xuất nhập khẩu: Hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa sang nhiều thị trường trên thế giới, kể cả những thị trường khó tính.

Với các ngành trên, Vinaconex cung cấp các giải pháp toàn diện cho con người, tạo ra nền kinh tế vững mạnh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Hiện công ty đã có hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước, phục vụ đời sống người dân và nâng cao chất lượng cuộc sống.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA VINACONEX

Dự án cải tạo chung cư cũ 93 Láng Hạ: Được xây dựng tại một trong những vị trí đắc địa giữa trung tâm thủ đô. Tổng diện tích 5.159 m2 tọa lạc tại 93 Láng Hạ. Dự án hướng đến dòng sản phẩm là nhà ở phức hợp thương mại, văn phòng cho thuê và chung cư cao 27 tầng. Các tiện ích nội khu cũng được xây dựng hoàn thiện, tiện nghi và hiện đại. Đồng thời, cư dân cũng nhận được tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ trong khu vực.

Dự án cải tạo chung cư cũ 93 Láng Hạ - Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam - VINACONEX

Dự án cải tạo chung cư cũ 93 Láng Hạ

Dự án đầu tư xây dựng tòa nhà 2B – Vinata Tower: Tổng diện tích 1,3 ha, tọa lạc tại 289 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Với tổng vốn đầu tư 618,737 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án hoàn hảo trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Dự án đầu tư xây dựng chung cư 2B - Vinata Tower - Tổng Công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam - VINACONEX

Dự án đầu tư xây dựng tòa nhà 2B – Vinata Tower:

Dự án cải tạo chung cư cũ Thanh Xuân Bắc: Quy mô khoảng 30 ha, dân số 107 người. Đất ở xây dựng mới, cải tạo, chỉnh trang diện tích 22,56 ha, mật độ xây dựng 65%, tầng cao tối đa 25 tầng.

Dự án thu nhập thấp 18,5 ha tại Bắc An Khánh: Địa chỉ tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Diện tích khu đất nghiên cứu là 500 m2. Quy mô bao gồm6 khu dân cư, 27 tòa nhà cao tầng, số lượng 5.196 căn nhà, 1 trường mầm non, 1 trường cấp 1, 1 trường cấp 3, 02 bãi đậu xe.

Tòa nhà 2B – Dự án Vinata Tower: Địa chỉ 289 Khuất Duy Tiến, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tổng diện tích toàn khu là 1,3ha, quy mô gồm 216 căn hộ có diện tích từ 86,5 – 113m2.

Dự án Đầu tư xây dựng chuỗi cấp nước đô thị Sơn Tây – Hòa Lạc – Xuân Mai – Miếu Môn – Hà Nội – Hà Đông giai đoạn II (2015-2019).

Khu công nghiệp công nghệ cao 2: Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, xã Phú Cát, huyện Quốc Oai và xã Thạch Hòa, xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Quy mô 277ha, tổng vốn đầu tư 316,7 tỷ đồng.

Dự án Xi măng Cẩm Phả (Giai đoạn 1): công suất 2,3 triệu tấn xi măng PCB40 / năm. Thời gian thực hiện 2003-2008.

Dự án đầu tư xây dựng, cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1, đoạn Hà Nội – Bắc Giang (2014-2016): Tổng vốn 734,227 tỷ đồng, thực hiện theo hình thức hợp đồng BOT. Tổng chiều dài toàn tuyến là 45,8 km.

^^2
————
Tham khảo: danhkhoireal