The Fusion

^^1

Sự kết hợp là dự án mới nhất của chủ đầu tư Công ty TNHH Lan Anh tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu dân cư Fusion được công ty Lan Anh đầu tư khu xử lý môi trường khép kín, hiện đại đảm bảo cho người dân có một không gian sống trong lành, gắn kết với thiên nhiên. Dự án được đông đảo người dân địa phương chọn làm nơi “an cư, lập nghiệp” bởi những tiện ích, hạ tầng giao thông, điện, nước thông minh, hiện đại; đồng thời góp phần giúp địa phương sớm hoàn thành các chỉ tiêu Nông thôn mới, hướng tới phát triển công nghiệp và đô thị.

The Fusion - Sự kết hợp

Sự kết hợp

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE FUSION BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Tên dự án: Sự kết hợp

Địa điểm: Xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lan Anh (Lan Anh Company)

Tỉ lệ: 9,8 ha

Sản phẩm: 415 nền đất, diện tích từ 100 m2 – 140 m2

Cơ sở hạ tầng dự án: Đường nội bộ rộng 14m, hệ thống điện nước…

Tiện ích: Công viên nội khu, trường học, nhà trẻ, khu cảnh quan, phố đi bộ …

Pháp lý: Dự án đã có Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500.

Giai đoạn 1 Dự án đã hoàn thành, cơ sở hạ tầng đã được nghiệm thu và bàn giao cho Nhà nước. Công ty Lan Anh cũng đã bàn giao 400 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đợt 1 cho khách hàng.

Trong giai đoạn 2 Mở rộng, The Fusion có diện tích hơn 13 ha, bao gồm nhà ở xã hội để công chức, viên chức, người thu nhập thấp và người lao động có thể mua trả chậm, trả góp. Đồng thời, dự án sẽ xây dựng khu công viên và khu chung cư thấp tầng, sẽ có trường mầm non, khu dịch vụ thương mại, …

VỊ TRÍ CỦA FUSION Nghĩa Thành

The Fusion tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án cách Hương lộ 2 chỉ 650m và Quốc lộ 56, tuyến đường huyết mạch chỉ 1km; giáp với thành phố Bà Rịa, nằm giữa hai khu công nghiệp Châu Đức và khu công nghiệp Hòa Long.


The Fusion - Sự kết hợp

Vị trí dự án The Fusion Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhờ vị trí đắc địa và hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, cư dân dự án kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng điểm: Quốc lộ 56, Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, các tuyến đường cao tốc. Bến Lức – Long Thành, sân bay quốc tế Long Thành …

Đặc biệt là dự án kết nối nhanh với cụm cảng quốc tế lớn thứ 19 thế giới Cái Mép – Thị Vải, đây là lợi thế lớn vì 90% hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển, phục vụ xuất nhập khẩu rất thuận lợi. lợi nhuận.

Với vị trí này, The Fusion có lợi thế lớn trong việc liên kết với các tỉnh, thành, trung tâm kinh tế lớn trong khu vực Đông Nam Bộ, giúp nhà đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian vận chuyển. Các mặt hàng.

Bên cạnh đó, điểm cộng về vị trí của dự án The Fusion là nằm ngay khu công nghệ cao 800ha của VinGroup, và nằm gần nút cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (thời gian khởi công dự kiến ​​vào quý III / 2021).

The Fusion 1 - Sự kết hợp

Vị trí vàng tọa lạc tại The Fusion City

Tiềm năng bất động sản khu vực hiện nay

+ Phát triển công nghiệp, hạ tầng xã hội

Hiện nay, Châu Đức có hai khu công nghiệp quy mô lớn là khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức (2.287 ha) và khu công nghiệp Đá Bạc (1.058 ha). Bên cạnh đó, có khá nhiều cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp. Nhờ chú trọng thu hút đầu tư, địa phương đang phát triển mạnh theo hướng ưu tiên công nghiệp, sau đó là thương mại – dịch vụ và nông nghiệp.

Hiện nay, Châu Đức là huyện có dân số đông thứ 2 sau Xuyên Mộc, thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu. Tốc độ gia tăng dân số được dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh cùng với đà phát triển công nghiệp trên địa bàn. Để đảm bảo phát triển các ngành công nghiệp và tăng trưởng kinh tế, Châu Đức ước tính cần thêm hàng trăm nghìn lao động mỗi năm. Thêm vào đó, lượng lớn người dân từ các tỉnh, thành lân cận đến sinh sống và làm việc kéo theo nhu cầu sở hữu nơi ở cũng như không gian thương mại của nhóm đối tượng này là rất lớn.

Dự báo dân số huyện Châu Đức đến năm 2022 khoảng 350.000 người, trong đó dân thành thị khoảng 25-30%, dân nông thôn 70-75%. Để đáp ứng nhu cầu đất ở và dịch vụ công cộng, địa phương định hướng cải tạo các khu dân cư hiện hữu, phát triển các khu dân cư có chất lượng sống cao.

Sự phát triển của công nghiệp và dịch vụ kéo theo tốc độ đô thị hóa ở Châu Đức được cho là động lực lớn thúc đẩy bất động sản nơi đây tăng trưởng trong những năm tới. Sự tham gia của các chủ đầu tư tiềm lực mạnh sẽ tạo ra nhiều khu đô thị mới đa dạng hóa sản phẩm như văn phòng, shophouse, nhà phố, biệt thự được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, tiện ích sống, … đáp ứng nhu cầu ở, làm việc và giải trí cho cư dân, phục vụ đầy đủ các nhu cầu an sinh xã hội.

Ở góc độ đầu tư, tiềm năng gia tăng giá trị của BĐS Châu Đức còn đến từ việc phát triển kinh doanh thương mại, dịch vụ phục vụ hàng trăm nghìn chuyên gia, nhân viên nói trên, từ đó hưởng lợi bền vững. từ hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê. Với mặt bằng giá khá “mềm” so với các địa phương lân cận, đất nền Châu Đức được xem là lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư tìm kiếm điểm đến sinh lời trong giai đoạn hiện nay.

+ Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Nhờ vị trí chiến lược tại trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu đã đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp song song với cơ sở hạ tầng và cảng biển. Đặc biệt, huyện Châu Đức có lợi thế lớn trong việc liên kết với các tỉnh, các trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ thông qua Quốc lộ 51, Quốc lộ 56, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. , Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Địa phương này còn nằm gần các khu công nghiệp – đô thị quy mô lớn như Phú Mỹ, Đất Đỏ, Hòa Long… Qua đó thúc đẩy quá trình đô thị hóa phát triển, nhu cầu về nơi ở của các chuyên gia và người lao động. phong trào cũng tăng mạnh.

Hiện hàng loạt tuyến giao thông quan trọng của huyện Châu Đức cũng đang được đầu tư đồng bộ như Quốc lộ 56 mở rộng kéo dài 12 km qua thành phố Bà Rịa, Hương lộ 2 mở rộng 32 m, Bình Ba – Đá Bạc, Mỹ Xuân – Ngãi Giao thông đang được nâng cấp … Đặc biệt, trục đường Bắc Nam D.02A khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức kết nối với khu công nghiệp Hòa Long, tuyến đường rộng 54 m đang được xây dựng kết nối với Quốc lộ 56 tạo cú hích lớn cho giao thông của toàn xã Nghĩa Thành nói riêng và huyện Châu Đức nói chung.

Tọa lạc tại trung tâm xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, dự án The Fusion sẽ được hưởng lợi đáng kể và gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai.

TIỆN ÍCH NỘI khu TẠI KHU DÂN CƯ FUSION CHÂU ĐỨC

Không chỉ là một khu dân cư tiện nghi với các tiện ích phục vụ cư dân như: công viên cây xanh, trường học, mầm non, khu cảnh quan, phố đi bộ… Dự án Fusion được công ty Lan Anh chú trọng hàng đầu. đầu tư khu xử lý môi trường hiện đại, khép kín đảm bảo cho người dân có không gian sống trong lành, gắn kết với thiên nhiên.


The Fusion - Sự kết hợp

Tầng trệt The Fusion Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu dân cư Fusion giúp người dân địa phương có nơi “an cư lạc nghiệp”, tận hưởng những tiện ích, hạ tầng giao thông, điện, nước thông minh và hiện đại hơn; góp phần đưa Châu Đức sớm hoàn thành các chỉ tiêu Nông thôn mới, hướng tới phát triển công nghiệp và đô thị.


The Fusion - Sự kết hợp

Công viên Fusion’s Turkey


The Fusion - Sự kết hợp

Công viên Thủy trong khu đô thị The Fusion


The Fusion - Sự kết hợp

Công viên cứu hỏa tại Dự án Fusion


The Fusion - Sự kết hợp

Công viên Woody tại The Fusion

TIỆN ÍCH BÊN NGOÀI CỦA DỰ ÁN FUSION

Từ dự án The Fusion có thể dễ dàng di chuyển đến một số tiện ích hiện hữu như:

+ Cách UBND xã Nghĩa Thành 3,2km;

+ Cách UBND Huyện Châu Đức gần 13km;

+ Cách thành phố Bà Rịa hơn 7km và thành phố Vũng Tàu gần 21km;

+ Cách cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành: 15-30 phút di chuyển…

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại dự án The Fusion còn được thừa hưởng một số tiện ích hiện hữu của trung tâm hành chính Bà Rịa như: Chợ mới Bà Rịa, Trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa, trung tâm văn hóa thể thao. Thể dục thể thao, Hệ thống Đại học Quốc tế, Siêu thị Corpmart… Các KCN Hòa Long, Công viên Hòa Bình, Coop Mart, Học viện Anh Quốc, Trường mầm non Phước Hiệp,…

SỰ KIỆN & THIẾT KẾ CỦA FUSION

Dự án Fusion tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 9,8 ha với mật độ xây dựng 58,52%. Trong đó, đất dịch vụ thương mại và khu phức hợp là 7,2%; đất hạ tầng kỹ thuật giao thông 27,92%; đất công viên cây xanh 6,63%.

Quy mô dự án khu dân cư The Fusion được quy hoạch với tổng số 415 căn. Trong đó, các loại hình sản phẩm là liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự. Mỗi sản phẩm tại dự án có diện tích đa dạng từ 100 m2 – 140 m2.


The Fusion - Sự kết hợp

Sơ đồ mặt bằng phân khu của Fusion

Theo thiết kế, cơ sở hạ tầng của dự án The Fusion được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất Bà Rịa, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân thành thị. Với trang thiết bị đường nội bộ trải nhựa từ 12-20m, phân khu quy hoạch đẹp, trang thiết bị hiện đại, hệ thống điện nước đảm bảo mỹ quan, kết hợp với vỉa hè lát đá hoa cương, hệ thống điện nước âm tường… Do đó đáp ứng được nhu cầu xây dựng và kinh doanh của khách hàng hoạt động hiệu quả.

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY LAN ANH

Công ty TNHH Lan Anh được thành lập năm 2006, lĩnh vực kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản. Hiện doanh nghiệp có trụ sở tại Số 01, Khu dân cư Lan Anh 1, đường Võ Văn Kiệt, ấp Tây, xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa.

Được biết, bà Nguyễn Nam Phương (Nguyễn Thị Kim) là người đại diện theo pháp luật kiêm Tổng giám đốc doanh nghiệp có vốn điều lệ 68 tỷ đồng (tăng từ 48,6 tỷ đồng).

Thương hiệu “Lan Anh” là một trong những đơn vị đầu tư hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu công nghiệp – kinh doanh đất nền thương mại có tiếng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngoài dự án Lan Anh 7, chủ đầu tư Lan Anh còn triển khai các dự án nằm trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu, gồm: Dự án Lan Anh 1 đến Lan Anh 5 (tổng diện tích đất hơn 100 ha); Dự án nhà ở xã hội Lan Anh 6; Dự án đất nền thương mại Lan Anh 7 (huyện Châu Đức); Khu dân cư Biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp du lịch sinh thái Hồ Đá Bàn tại xã Long Tân, Đất Đỏ (dự án Lan Anh 8); Khu dân cư Lan Anh 9 Núi Thơm, Xã Long Tân, Đất Đỏ

Vừa qua, HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã công bố Nghị quyết cập nhật quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 – 2020) của tỉnh để thực hiện 3 dự án: Lan Anh 7 mở rộng, Lan Anh 10, Lan Anh 11 với tổng diện tích 385.200m2.

^^2
————
Tham khảo: danhkhoireal