THE ASCOTT LIMITED

^^1

The Ascott Limited (Ascott) là một tập đoàn của Singapore, được biết đến là một trong những chủ sở hữu và vận hành căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới. Đây là tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ do CapitaLand (một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á và sở hữu 100% thủ đô của Ascott. Sau khi bị Capitaland mua lại, Ascott hủy niêm yết năm 2008).

The Ascott Limited là chủ sở hữu và nhà điều hành dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới. Các dự án của Ascott Trải dài hơn 180 thành phố tại hơn 30 quốc gia ở Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi và Châu Mỹ với hơn 117.000 căn hộ trong hơn 700 tòa nhà.


The Ascott Viet Nam - THE ASCOTT LIMITED

The Ascott Limited

Tập đoàn hiện đang quản lý các thương hiệu căn hộ dịch vụ và khách sạn bao gồm: Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, Préférence, Vertu, Harris, Fox, Yello và POP !.

Các công ty con của The Ascott tọa lạc tại các thành phố lớn như: New York, London, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu; Singapore, Bangkok, Hà Nội, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hồng Kông ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Úc; Bangalore và Chennai ở Ấn Độ; Dubai, Doha và Manama ở Trung Đông.

Công ty mẹ của Ascott là một công ty CapitaLand, là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại SingaporeHoạt động kinh doanh của công ty bao gồm bất động sản, và quản lý tài chính bất động sản tập trung tại các thị trường lớn. SingaporeTrung Quốc.

Danh mục Dự án Bất động sản của CapitaLand bao gồm: dự án nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp. Công ty có một trong những lĩnh vực vốn bất động sản với quản lý tài sản ở Châu Á. CapitaLand cũng xây dựng thế mạnh của mình dựa trên giá trị tài sản đáng kể, chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, kỹ năng quản lý tài chính và mạng lưới kinh doanh rộng khắp để phát triển các sản phẩm tài chính. thị trường bất động sản và dịch vụ ở Singapore.


logo ascott - THE ASCOTT LIMITED

Biểu tượng Ascott

The Ascott Việt Nam

The Ascott Limited xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1994. Thời điểm đó, tập đoàn này được biết đến với những khoản đầu tư khủng, những dự án tầm cỡ quốc tế tại các vị trí trung tâm Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh.

Được biêt đên, Việt Nam là thị trường đầu tư lớn nhất của Ascott tại Đông Nam Á – nơi có nhu cầu về căn hộ dịch vụ rất lớn.

Ở Việt Nam, Ascott là chủ sở hữu và điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất với gần 7.000 phòng tại 27 khu căn hộ dịch vụ tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Nha Trang, TP.HCM và Bình Dương.

Tại Hà Nội, Ascott Hiện đang quản lý Somerset Grand Hanoi, Somerset Hòa Bình và Somerset West Lake. Tại Hải Phòng, Ascott quản lý Somerset Central TD Hai Phong City. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ascott quản lý Somerset Chancellor Court, Somerset Ho Chi Minh City, Somerset Vista, Vista Residences và Diamond Island Luxury Residences.

The Ascott Việt Nam cũng sẽ vận hành các căn hộ mới tại Việt Nam trong một vài năm tới. Các căn hộ này bao gồm căn hộ dịch vụ Ascott Waterfront Saigon, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Regency Saigon, Citadines Central Binh Duong, Citadines Blue Cove Danang, Citadines Marina Halong City, Somerset West Point Hanoi, Somerset West Central Hanoi, Somerset Danang Bay, Somerset Dimension Ho Hồ Chí Minh, Somerset Feliz Ho Chi Minh City, PentStudio và Diamond Island Luxury Serviced Residences.

Ngoài xây dựng chung cư, The Ascott Limited cũng chú trọng xây dựng phong cách nghỉ dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng du khách đa dạng. Từ những doanh nhân bận rộn, những người nổi tiếng, những bạn trẻ năng động hay những gia đình yêu thích du lịch đều có thể tìm được cho mình một nơi lưu trú phù hợp tại các dự án do The Ascott vận hành.

Thành tựu và Giải thưởng The Ascott Việt Nam

– Tại lễ trao giải Giải thưởng Du lịch Thế giới 2020, căn hộ dịch vụ cao cấp Somerset Grand Hanoi đến hạn The Ascott Việt Nam Người quản lý đã nhận được “Thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu Việt NamĐây là lần thứ 8 tổ hợp căn hộ dịch vụ cao cấp Somerset Grand Hanoi đạt giải thưởng danh giá này.

Việc đạt được tượng vàng của ngành du lịch, lữ hành và dịch vụ vào năm 2020 là một sự ghi nhận và là động lực to lớn cho Tổng công ty Ascott tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ Việt Nam và toàn cầu.

Ngoài ra, trong những năm qua, Tập đoàn Ascott liên tục nhận được các giải thưởng quốc tế danh giá như:

 • – Giải thưởng World Travel Award 2017 cho “Thương hiệu căn hộ hàng đầu” tại Châu Á.
 • – Giải thưởng Độc giả DestinAsian “Choice Awards 2017” cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”.
 • – Giải thưởng TTG China Travel Awards 2017 cho “Nhà điều hành căn hộ tốt nhất tại Trung Quốc”.
 • – Giải thưởng Khách sạn Châu Á – Thái Bình Dương 2016 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”.
 • – Giải thưởng “Đơn vị vận hành căn hộ dịch vụ tốt nhất Trung Quốc” do TTG China Travel trao tặng năm 2016 và giải thưởng “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất” do độc giả DestinAsian bình chọn năm 2016.
 • – Giải thưởng World Travel Awards 2015 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Hàng đầu” tại Bỉ, Pháp, Đức, Hồng Kông, Philippines, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan và Việt Nam.
 • – Giải thưởng “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất 2015” do tạp chí ‘Business Traveller Asia – Pacific’ bình chọn.
 • – Giải thưởng Business Traveller UK Awards 2015 cho “Tập đoàn cung cấp căn hộ dịch vụ tốt nhất”.
 • – Giải thưởng Business Traveller Middle East Awards 2015 cho “Tập đoàn cung cấp căn hộ dịch vụ tốt nhất Trung Đông”.
 • – Giải thưởng Business Traveller China 2015 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất” và “Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”.

Chất lượng hoạt động của The Ascott

Các nhà đầu tư và chủ dự án hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh, cảnh quan, tiện ích cũng như nguồn khách dồi dào, chất lượng quản lý, dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế khi vận hành bởi The Ascott Limited có 34 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Chủ sở hữu cũng không cần mất thời gian theo dõi, quản lý tài sản mà vẫn quan tâm, bảo trì, bảo dưỡng cũng như tìm kiếm khách thuê và gia tăng lợi nhuận khi ký kết với The Ascott.

Ascott Limited sẽ quản lý dự án khu nghỉ dưỡng Citadines Pearl Hoi An - THE ASCOTT LIMITED

Ascott Limited sẽ quản lý và vận hành dự án khu nghỉ dưỡng Citadines Pearl Hội An

Các dự án là đơn vị The Ascott Hoạt động được đảm bảo duy trì và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, ngay cả trong những biến động khó lường của thị trường.

Trong lĩnh vực bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng, để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Tập đoàn Ascott đã cho ra mắt ứng dụng “Khám phá ứng dụng ASR“Với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn không chỉ dành cho cư dân mà còn là người bạn đồng hành trong những chuyến du ngoạn của những người đam mê du lịch, trải nghiệm trên khắp thế giới”.

Thương hiệu và các dự án tiêu biểu The Ascott Việt Nam


Thương hiệu Truyền hình Ascott Việt Nam - CÔNG TY TNHH ASCOTT

Thương hiệu tiêu biểu The Ascott Việt Nam

Thương hiệu Citadines

Citadines là thương hiệu phát triển nhanh nhất toàn cầu của Ascott, phục vụ cho những khách du lịch độc lập muốn có dịch vụ linh hoạt.

Citadines là một thương hiệu hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một phong cách sống năng động và linh hoạt. Phong cách nghỉ dưỡng tại Citadines tập trung vào 4 khía cạnh: văn hóa, ẩm thực, sức khỏe và cộng đồng, giúp giới trẻ dễ dàng hòa nhập và khám phá môi trường mới.

Ngay từ những chi tiết nhỏ trong trang trí nội thất khách sạn Citadines cũng ở trong phong cách trẻ trung và tinh tế. Mọi chi tiết rườm rà hay gam màu mạnh đều được loại bỏ để du khách có thể thỏa sức tận hưởng các giác quan để thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng xung quanh.

Dự án Citadines đầu tiên ở việt nam là Citadines Bayfront Nha Trang, đã đạt được công suất lên đến 90%. Vì vậy, Ascott đã quyết định mở khu căn hộ dịch vụ lớn nhất Việt Nam, Citadines Blue Cove Danang tại Đà Nẵng, một trong những thành phố đầu tư và du lịch hàng đầu cả nước.

Đồng thời, 3 dự án có thương hiệu Citadines Nhóm cũng có kế hoạch mở tại TP.HCM, Bình Dương và Hạ Long. Citadines sẽ gia tăng sự hiện diện thương hiệu của Tập đoàn Ascott tại Việt Nam – nơi Ascott đã tạo dựng uy tín hơn 30 năm qua với thương hiệu Somerset được nhiều du khách gia đình yêu thích và lựa chọn.

Căn hộ thương hiệu Citadines Blue Cove Danang có vị trí đắc địa, nằm trên đường Lê Văn Duyệt, Quận Sơn Trà – cách sân bay Đà Nẵng 5km và trung tâm thành phố 2km, biển Mỹ Khê 2,5km và biển Tiên Sa 500m với tầm nhìn bao quát. ra sông Hàn và biển.

Thương hiệu Somerset

Ascott được biết đến và biết đến nhiều nhất với thương hiệu Somerset. Từ năm 1997, Somerset Grand HanoiSomerset Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động đã chào đón du khách và cư dân trên khắp thế giới, tạo nên tên tuổi cho tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Nếu Citadines là một cái tên hấp dẫn đối với những người sôi động thì thương hiệu Somerset Lại là sự lựa chọn yêu thích của các gia đình. Với thiết kế căn hộ đầy đủ tiện nghi, Somerset mang đến cho du khách cảm giác yên bình và thoải mái như đang ở nhà.

Cùng với đó, tại khách sạn cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan thắng cảnh, tìm hiểu các món ăn địa phương… không chỉ giúp lưu giữ những kỷ niệm đẹp, đây còn là điểm nhấn giúp các thành viên trong gia đình. Gia đình có nhiều cơ hội để gắn kết và yêu thương nhau hơn. Nhờ những ưu điểm này, Somerset đã trở thành cái tên đứng đầu danh sách nghỉ dưỡng của các gia đình yêu du lịch và các doanh nhân thành đạt.

Đội ngũ quản lý của thương hiệu Somerset Luôn đảm bảo rằng các tiêu chuẩn dịch vụ được duy trì ở mức cao nhất bởi mọi nhân viên trong tất cả các bộ phận. Thương hiệu sở hữu đội ngũ nhân viên xuất sắc của tòa nhà, từ bảo vệ, chăm sóc khách hàng, phòng ốc đến nhân viên tư vấn khu vực đào tạo.

Nhiều năm liền được Giải thưởng Du lịch Thế giới trao tặng giải thưởng “Căn hộ dịch vụ hàng đầu”, thương hiệu Somerset của Tập đoàn Ascott đã thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp và được thế giới công nhận.

Một số dự án tiêu biểu của thương hiệu Somerset:

 • Somerset Grand Hanoi – Hanoi Tower – 49 Hai Bà Trưng, ​​Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Somerset Hòa Bình – Số 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Somerset West Lake – Số 254D Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Somersett Chancellor Court HCMC – 21-23 Nguyen Thi Minh Khai, Ben Nghe, District 1, Ho Chi Minh City.
 • + Somerset HCMC – Số 8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, TP.HCM.
 • Somerset Cam Ranh Bay – Lô D14C, KDL Bắc Bán Đảo, Cam Lâm, Khánh Hòa.
 • Somerset Feliz Quận 2 – Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Somerset Da Nang Bay – Hai Chau District, Da Nang City.
 • Somerset Central TD Hai Phong City – Zone A, TD Plaza, Lot 20A, Le Hong Phong, Hai Phong City.

Việc ký kết thỏa thuận an toàn bay lộn xộn cam kết bay với AScott - THE ASCOTT LIMITED

The Ascott Limited Quản lý và Điều hành Dự án Vịnh Cam Ranh

^^2
————
Tham khảo: danhkhoireal