SAVILLS VIỆT NAM

^^1

Savills Việt Nam được thành lập vào năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Savills Việt Nam bởi anh ấy Neil MacGregor làm Tổng giám đốc. Với quy mô hoạt động ngày càng mở rộng, Savills Việt Nam mang đến đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường từng khu vực, cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đưa ra quyết định bất động sản tốt nhất.


Công ty Savills Việt Nam - SAVILLS VIỆT NAM

Savills Việt Nam

Savills Việt Nam đính kèm Tổng công ty Savills – thành lập ở Anh trai vào năm 1855, chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi Savills trải rộng trên toàn cầu, có bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông.

Savills là thương hiệu toàn cầu chuyên về nghiên cứu, phát triển, tư vấn, vận hành … bất động sản. Ở Việt Nam, Savills phát triển được 22 năm và phủ sóng rộng rãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Về quản lý và vận hành bất động sản, Savills đang vận hành khoảng 36 tòa nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh và hơn 18 tòa nhà tại Hà Nội. Một số dự án tại Hà Nội của Savills quản lý vận hành các dự án như Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residena, King Place, Mandarin Garden …

Hiện nay, Savills đã quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam.

Hiện tại, đội ngũ nhân sự Savills Việt Nam có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng với mối quan hệ chặt chẽ với nhóm Châu Á Thái Bình Dương, giúp tư vấn chuyên sâu về thị trường tại các nước Châu Á.

Hơn 600 chuyên gia toàn cầu cùng với nhiều đội ngũ tư vấn cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các công ty và tập đoàn lớn trên thế giới, giúp Savills tạo ra nhiều công cụ kết nối dữ liệu từ danh mục đầu tư. bất động sản với hệ thống thông tin thị trường và thông tin doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia của Savills là một phần của Hiệp hội các chuyên gia bất động sản Hoàng gia (RICS), vì vậy họ có chuyên môn cao và đưa ra những lời khuyên chuyên nghiệp.


savills - SAVILLS VIỆT NAM

Công ty Savills Việt Nam

DỊCH VỤ CỦA SAVILLS VIỆT NAM

+ Mua hoặc bán bất động sản

Savills Việt Nam cung cấp các dịch vụ toàn diện về bất động sản thương mại (văn phòng, khách sạn, khu công nghiệp, mặt bằng bán lẻ), bất động sản nhà ở (căn hộ, penthouse, biệt thự, căn hộ dịch vụ, studio), bất động sản quốc tế (tại Úc, Anh) …

Các dịch vụ của Savills được thiết kế để tối ưu hóa giá trị tài sản của khách hàng cũng như giúp giải quyết các giao dịch mua bán phức tạp. Với kiến ​​thức sâu rộng về thị trường và nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, Savills đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên phù hợp nhất.

+ Tư vấn

Savills Việt Nam Lời khuyên dành cho chủ nhà ngắn hạn, người mua nhà lần đầu hoặc chủ đầu tư dự án thương mại. Lời khuyên của Savills được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với từng danh mục đầu tư.

+ Đầu tư

Savills Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn văn phòng, trung tâm thương mại, bất động sản hay khách sạn, đội ngũ chuyên gia Savills luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu đầu tư của bạn.

Chuyên môn của Savills Nó được hỗ trợ bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu thị trường hàng đầu và cơ sở dữ liệu phong phú giúp phân tích xu hướng thị trường chính xác. Ngoài ra, Savills còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến đầu tư như bán và chuyển nhượng, thẩm định và tư vấn định giá.

+ Thuê hoặc cho thuê

Savills Việt Nam hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu cho thuê, muốn đầu tư mua để cho thuê hoặc có nhu cầu tìm thuê văn phòng … Đội ngũ cho thuê của chúng tôi Savills luôn đưa ra những lời khuyên chính xác nhất, trong cả lĩnh vực thương mại và nhà ở.


Tăng cường họp pháp lý của Savills và TNI Holdings Việt Nam - SAVILLS VIỆT NAM

Savills trở thành nhà tư vấn cho thuê và truyền thông cho TNI Holdings Việt Nam

+ Dịch vụ cho thuê nhà

Savills Việt Nam phát triển đội ngũ tư vấn và đại diện khách thuê trên toàn quốc để tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp không chuyên sâu về thị trường bất động sản Việt Nam.

Với hệ thống dịch vụ bất động sản đa dạng, Savills không chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp chuyên kinh doanh trên thị trường bất động sản mà còn cung cấp nhiều dịch vụ cho các khách thuê khác. Đội ngũ tư vấn của Savills trải rộng khắp Việt Nam, Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới.

+ Quản lý bất động sản

Savills Việt Nam quản lý nhiều loại hình bất động sản, từ trung tâm thương mại, dự án chung cư, cao ốc văn phòng hay khu đô thị.


Sun Grand City Ancora Residence sẽ được tổ chức bởi Savills van hanh - SAVILLS VIỆT NAM

Sun Grand City Ancora Residence sẽ được vận hành bởi Savills

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, Savills cung cấp thông tin cập nhật từ thị trường cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp quản lý mới nhất nhằm tối ưu hóa giá trị tài sản. Ngoài ra, Savills còn hỗ trợ hình ảnh của dự án bằng cách cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành tiêu chuẩn tốt nhất.

+ Nghiên cứu

Savills Việt Nam Cung cấp các thông tin tư vấn cũng như phân tích thị trường trên khắp Việt Nam, các lĩnh vực nghiên cứu thị trường thương mại, dân cư chi tiết hoặc các báo cáo chuyên sâu.

+ Định giá

Các chuyên gia bây giờ Savills cung cấp dịch vụ định giá bất động sản toàn diện cho cả dự án khu dân cư và thương mại. Lời khuyên dành cho các nhà đầu tư, ngân hàng và nhà quản lý quỹ, hoặc các nhà phát triển bất động sản.

Dịch vụ Định giá kết hợp với nhóm nghiên cứu thị trường sẽ cung cấp cho khách hàng những lời khuyên phát triển chính xác nhất về đầu tư, lập kế hoạch, phát triển dự án và định giá sản phẩm.

THÀNH TÍCH SAVILLS VIỆT NAM

Trong năm 2017, Công ty Savills Việt Nam đã giành được hai giải thưởng danh giá cho “Đơn vị bất động sản tốt nhất“Và”Chuyên gia bất động sản tốt nhất“Tại giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương. Với những giải thưởng này, Savills chứng minh chất lượng dịch vụ của nó.

Tuy nhiên, năm 2018 là năm doanh nghiệp này chính thức ngừng tham gia giải thưởng bất động sản (BĐS) và sử dụng chi phí tham gia các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Với cam kết phát triển các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam, Savills đã khởi động chiến dịch “Savills Cares”Từ đầu năm 2018, trong đó, chi phí tham gia giải thưởng Savills sẽ được chuyển hoàn toàn cho quỹ từ thiện. Theo đó, trong năm, Savills đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng. Trong chương trình học bổng “Hướng tới thành công”, Savills Đăng ký hợp tác với Rồng xanh cấp 10 suất học bổng toàn phần cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Là một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam hơn 25 năm, Savills Việt Nam Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) là một phần không thể thiếu trong các giá trị cốt lõi của công ty, xây dựng uy tín và thương hiệu thành công trên phạm vi toàn cầu.

MANG CÔNG NGHỆ TRONG QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH THÔNG MINH

Tài sản Cube là ứng dụng công nghệ được phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm Savills. Tài sản Cube là một hệ thống phần mềm quản lý thân thiện với người dùng có thể được sử dụng trên các ứng dụng và trang web dành cho thiết bị di động. Đây là phương tiện liên lạc chính thức và trực tiếp giữa chủ đầu tư, cư dân và khách thuê.

Cụ thể, phần mềm sẽ cập nhật và nắm bắt thông tin về các tòa nhà, khu dân cư. Các thông tin liên quan trực tiếp đến đời sống cư dân như hoạt động phòng chống dịch bệnh, chương trình huấn luyện phòng cháy chữa cháy, phòng chống côn trùng, thay đổi nội quy tòa nhà … luôn được cập nhật tự động và lưu trữ trực tuyến tại ứng dụng Tài sản Cube.

Tài sản Cube Ngoài ra còn có tính năng “Đặt tiện ích” giúp cư dân dễ dàng đặt chỗ, đăng ký lịch sử sử dụng phù hợp và nắm bắt đầy đủ thông tin về tiện ích nội khu của dự án.

Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể đăng ký trực tuyến dịch vụ “Yêu cầu sửa chữa nhà”Giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế những phiền phức phát sinh.

Tài sản Cube đã được đưa vào sử dụng tại nhiều dự án do Savills Việt Nam quản lý tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Tại danh mục hơn 100 dự án do Savills quản lý ở Việt Nam, phần mềm Tài sản Cube đã được triển khai tại hơn 70 dự án từ năm 2019, mang lại hiệu quả cao ở nhiều dự án cao cấp. Tại Hà Nội, Property Cube được coi là điểm cộng lớn cho cuộc sống cư dân tại khu đô thị Splendora, khu căn hộ cao cấp Seasons Avenue, CT4 Vimeco, Gold Tower, Embassy Garden và Starlake.

Với mục tiêu mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng và đối tác thông qua việc ứng dụng công nghệ vào quản lý và vận hành dự án, Savills đặt mục tiêu tiếp tục triển khai phần mềm. Tài sản Cube tại nhiều dự án hơn vào năm 2021

^^2
————
Tham khảo: danhkhoireal