KHU PHỐ THƯƠNG MẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

^^1

Là thành phố có mật độ dân số cũng như nhập cư lớn nhất nhì tỉnh Bình Dương. Thành phố Dĩ An ngày càng thay đổi cả về quy mô và chất lượng, hiện nay, với vị thế là đơn vị công nghiệp mạnh trên toàn thị trường, Dĩ An đang là tâm điểm thu hút đầu tư bất động sản công nghiệp và liền kề khu công nghiệp. tại khu Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng loạt dự án bất động sản từ Căn hộ đến Đất nền tạo nên bức tranh bất động sản mới cho địa phương. Chẳng hạn, dòng sản phẩm Cao cấp đang dần khẳng định vị thế của mình khi mức sống và thu nhập của Dĩ An ngày càng cao. Khu Phố Kinh Doanh Dĩ An Bình Dương Icon Central Hiện tại cũng đang tham gia vào bức tranh sống động này, khi đây là dòng sản phẩm Cao cấp duy nhất hướng đến mục tiêu khai thác kinh doanh và sinh lời thương mại 100%.

Sở hữu 4 mặt tiền đường 22m ngay trung tâm thành phố, liền kề cụm KCN Visip 1 và hàng loạt nhà máy lắp ráp thương mại trong khu, dân cư cực kỳ đông đúc, thiếu điểm cao cho các chuyên gia và gia đình, cá nhân trong khu vực.


Phố Mai Dĩ An Bình Dương icon center - KHU THƯƠNG MẠI DU LỊCH BÌNH DƯƠNG

Khu Phố Kinh Doanh Dĩ An Bình Dương – 4 Mặt Tiền Biểu Tượng Trung Tâm

TẠI SAO LỰA CHỌN ĐẦU TƯ VÀO KHU THƯƠNG MẠI TRUNG TÂM ICON DU LỊCH BÌNH DƯƠNG?

  • Khả năng cho thuê tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung: Dĩ An là thành phố có mật độ dân cư đông đúc nhất Bình Dương hiện nay. Theo Tổng điều tra năm 2019, cả nước có 12 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có tỷ suất di cư thuần dương, tức là người di cư đông hơn người di cư. Trong đó, tỉnh Bình Dương có tỷ suất di cư thuần dương cao nhất (200,4) với hơn 489 nghìn người nhập cư, nhưng chỉ có khoảng 38 nghìn người di cư khỏi tỉnh này trong 5 năm trước đó. Như vậy, cứ 5 người từ 5 tuổi trở lên của tỉnh Bình Dương thì có 1 người đến từ tỉnh khác. Tiếp theo là Bắc Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với tỷ suất di cư thuần lần lượt là 85,3 ‰, 75,9 ‰ và 68,4.
  • Vay đến 70%, ân hạn gốc và không lãi suất trong 12 tháng, thanh toán 30% nhận nhà: Giá cho thuê thấp hơn lãi suất ngân hàng, chênh lệch giữa tiền thuê và lãi phải trả ngân hàng giúp giảm gánh nặng tài chính, vừa sở hữu bất động sản, vừa tăng giá, vừa kéo dài dòng tiền. và giảm lãi suất. Thành phẩm có thể chốt lời so với giá gốc, đáo hạn sớm và tiền phạt chỉ 2%, mức độ tăng giá trong 12 tháng kể từ thời điểm thu mua tối thiểu là 5%. Dòng tiền linh hoạt có thể đầu tư vào bất động sản khác hoặc các kênh tài chính khác để có thêm thu nhập. Dòng tiền không chết ở một nơi. Giá cho thuê cao hơn lãi suất ngân hàng, khách hàng sở hữu một BĐS cao cấp gồm Sổ + Nhà, có khả năng sinh lời từ khai thác và cho thuê, có khả năng tăng giá theo thời gian, dòng tiền. đổ vào sản phẩm nhỏ lẻ chỉ 1,4 tỷ gia chủ trị giá 4,7 tỷ. Số tiền thanh toán hàng tháng là Tiền gốc của tài sản, có thể nói mua tài sản trả góp KHÔNG lãi suất. Đồng thời, bất động sản tăng giá theo thời gian, khách hàng sở hữu thêm 12 tháng.
  • Khả năng tăng giá tự nhiên của tài sản: Sau khi Chính phủ ban hành Nghị định 96/2019 / NĐ-CP ngày 19 tháng 12 năm 2019 về khung giá đất, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố đã xây dựng và ban hành Quyết định ban hành Bảng giá đất địa phương áp dụng cho giai đoạn đến năm 2020 – Năm 2024; Các địa phương cũng đã ban hành Quyết định ban hành hệ số điều chỉnh giá đất áp dụng năm 2021 để triển khai thực hiện. Theo đó, giá đất do các địa phương ban hành có mức tăng bình quân khoảng 15 – 20% so với bảng giá đất của thời điểm 5 năm trước. Một điều dễ nhận thấy là dù tình hình thị trường phát triển như thế nào thì giá bất động sản cũng sẽ có xu hướng tăng ròng cùng với sự tăng giá của địa phương + các yếu tố ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng, quy hoạch, và lạm phát. Bất động sản tăng tối thiểu 5% – 10% / năm

^^2
————
Tham khảo: danhkhoireal