JLL VIỆT NAM

^^1

Công ty Tư vấn Bất động sản Toàn cầu Jones Lang Lasalle (JLL) là tập đoàn hàng đầu của Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư và quản lý bất động sản chuyên nghiệp. Từ tháng 3 năm 2014, đơn vị này chính thức tiếp thị với tên viết tắt “JLL“.

JLL Group Tự hào là một trong 500 công ty nằm trong danh sách Fortune với doanh thu hàng năm 18 tỷ đô la, hơn 300 văn phòng hoạt động tại hơn 80 quốc gia và 92.000 nhân viên trên toàn cầu (tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2020).


jll Việt Nam - JLL VIỆT NAM

JLL Việt Nam

Trụ sở toàn cầu của JLL đặt tại Chicago, điều hành thị trường Châu Mỹ. Chi nhánh hoạt động tại London (bao gồm các thị trường Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) và Singapore (bao gồm các thị trường Châu Á Thái Bình Dương).

Dịch vụ bất động sản JLL Group Bao gồm: đại lý cho thuê, thị trường vốn, đại lý cho thuê, ngân hàng đầu tư bất động sản, ngân hàng thương mại, quản lý tài sản, tài chính doanh nghiệp, quản lý cơ sở vật chất, tư vấn khách sạn, quản lý phát triển dự án và xây dựng, dịch vụ năng lượng và phát triển bền vững, định giá, thu hồi và thu hồi giá trị dịch vụ, tư vấn đầu tư và quản lý.

Sau Tập đoàn CBRE, JLL là công ty bất động sản thương mại đại chúng lớn nhất trên thế giới.

Cuối tháng 10 năm 2020, JLL chính thức bổ nhiệm anh ta Paul Fisher là Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh ta người câu cá sẽ kế nhiệm ông Stephen Wyatt sau khi ông Wyatt quyết định chuyển đến Vương quốc Anh.


Ông Paul Fisher giải thể JLL - JLL VIỆT NAM

Ông Paul Fisher, Giám đốc điều hành mới của JLL.

JLL Việt Nam có đội ngũ tư vấn cho thuê bất động sản thương mại năng động nhất với hàng nghìn giao dịch thành công.

JLL Việt Nam chuyên mua, xây dựng và đầu tư vào nhiều loại bất động sản bao gồm bất động sản công nghiệp, thương mại, bán lẻ, nhà ở và khách sạn. Từ các công ty khởi nghiệp công nghệ đến các công ty toàn cầu, khách hàng của chúng tôi JLL Việt Nam một loạt các ngành bao gồm ngân hàng, năng lượng, y tế, luật, khoa học đời sống, sản xuất và công nghệ.


Ba Trang Bùi Giám đọc Thị trường Việt Nam cấp cao của JLL - JLL VIETNAM

Bà Trang Bùi – Giám đốc cấp cao thị trường Việt Nam của JLL

Dịch vụ JLL VIỆT NAM


jll hoạt động của jll Việt Nam - JLL Việt Nam

Hoạt động của JLL Việt Nam

* Cho thuê văn phòng

JLL Việt Nam sẽ giúp khách hàng tìm thấy một vị trí mới để phát triển hoặc cùng nhau JLL Phát triển một chiến lược vị trí hoàn hảo.

Các dự án văn phòng nổi bật của đơn vị này phải kể đến như: Mapletree Business Center Quận 7, Itaxa House Quận 3, Alpha Town Quận 1, Savico Tower Quận 1…

+ Tòa nhà văn phòng

JLL Việt Nam chuyên khám phá các cơ hội đầu tư văn phòng trên toàn thế giới đồng thời dẫn đầu trong phân khúc đầu tư bất động sản và kiến ​​tạo không gian mơ ước cho người dân.

+ Tìm kiếm văn phòng

JLL Việt Nam sẽ phụ trách việc thiết lập văn phòng đầu tiên, tìm văn phòng mới hoặc chọn một địa điểm chiến lược hơn. JLL sẽ trực tiếp lựa chọn một không gian văn phòng có khả năng thu hút nhân tài và đưa văn hóa doanh nghiệp vào cuộc sống.

+ Quản lý văn phòng

JLL giúp cải thiện hiệu suất xây dựng và sự thoải mái để tạo ra một môi trường hạnh phúc, lành mạnh và hòa nhập cho nhân viên. Tăng giá trị cho các thương vụ mua bán và sáp nhập trong tương lai.

+ Thay đổi không gian

JLL Việt Nam Thay đổi cuộc sống trong không gian văn phòng cũ hoặc tạo ra một không gian hoàn toàn mới để giúp nhân viên phát triển. Biến ý tưởng thành hiện thực.

* Quản lý tài sản bất động sản

Theo JLL Việt Nam Quản lý tài sản là công việc rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và chi phí vận hành của mỗi công trình. Một dự án bất động sản tốt phải đi đôi với việc quản lý tài sản hiệu quả.

Về mặt hiệu quả, nhiều công trình có thiết kế kiến ​​trúc ngoại thất và nội thất rất ấn tượng. Tuy nhiên, một số thiết kế này gây cản trở việc vận hành và tận dụng không gian một cách tốt nhất, ngoài ra chi phí bảo trì tài sản sẽ tốn kém hơn và tăng rủi ro cho công trình. Điển hình là một số dự án thiết kế diện tích công ích quá lớn dẫn đến chi phí vận hành rất cao.

Những rủi ro trên hoàn toàn có thể tránh được nếu bộ phận quản lý tài sản có mặt trong tất cả các giai đoạn phát triển dự án.

Ngoài ra, tòa nhà được đánh giá thân thiện là nơi được xây dựng và vận hành nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe và sự hài lòng của cư dân. Nhiều kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nền tảng công nghệ bất động sản và nhà cung cấp dịch vụ ngày càng nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe đối với cộng đồng, vì người thuê và cư dân mới cuối cùng là nguồn thu chính của tòa nhà.

Việc quản lý tài sản sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Muốn vậy, việc hoạch định một chiến lược và quy trình kinh doanh hợp lý sẽ giúp các nhà đầu tư thực hiện được mục tiêu này.

* Quản lý và phát triển dự án

Dịch vụ này của JLL Việt Nam bao gồm các quy trình sau:

Lắng nghe lời khuyên: Xây dựng chiến lược, quản lý ngân sách và thời gian để giúp bạn đạt được nguyện vọng của mình.

+ Thiết kế: Tạo không gian phù hợp với văn hóa, con người và cộng đồng của bạn.

+ Quản lý: Tận dụng tối đa mọi hoạt động chuyển nhà, đổi mới văn phòng.

+ Xây dựng: Xây dựng hoặc cải tạo không gian của bạn.


Đại diện JLL Việt Nam và LMAK ký kết hợp đồng - JLL Việt Nam

Đại diện JLL Việt Nam và L’MAK ký kết hợp tác

* Đầu tư vào bất động sản

Các dịch vụ bao gồm: mua, bán và cho thuê bất động sản.

* Đổi mới với công nghệ

JLL Việt Nam sẽ đưa doanh nghiệp của bạn vượt lên trên sự phát triển bằng cách áp dụng các công cụ, quy trình và chiến lược nhằm cải thiện giá trị và hiệu suất bất động sản.

JLL nhận thấy việc ứng dụng công nghệ vào bất động sản đang nở rộ cùng với đà tăng trưởng của thị trường, mang đến cho ngành bất động sản nhiều cơ hội từ các đơn vị môi giới đến các nhà đầu tư. Thông qua ứng dụng công nghệ, chủ đầu tư cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ, đảm bảo an toàn cho khách hàng, cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, trong năm xảy ra đại dịch Covid-19, các ứng dụng đã mang lại cho nhiều doanh nghiệp bất động sản kết quả kinh doanh ngoài mong đợi.

Hoạt động JLL Việt Nam

Với mục tiêu mang đến cho cư dân dự án một cuộc sống văn minh, đẳng cấp với những dịch vụ chăm sóc cư dân tốt nhất đã được nhiều chủ đầu tư uy tín lựa chọn JLL Việt Nam – thương hiệu quản lý nổi tiếng quốc tế với chất lượng dịch vụ hàng đầu để quản lý và vận hành các dự án của mình.

Trong đó phải kể đến công việc JLL Việt Nam tham gia tư vấn và quản lý chuỗi bất động sản của Tập đoàn Sun Group.

Mới đây nhất, JLL đã được chỉ định là đơn vị cho thuê độc quyền tòa nhà L’MAK Tower – Tòa nhà văn phòng dự kiến ​​đưa vào sử dụng vào Quý II / 2021.

Thành tích JLL Việt Nam

Gần đây nhất, vào năm 2019, JLL đã nhận được 27 giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương, được tổ chức tại Bangkok.


JLL Việt Nam đặt hàng cao trao giải A Thái Bình Dương 2019 - JLL Việt Nam

JLL Việt Nam đạt thứ hạng cao tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019

Theo đó, JLL Việt Nam là Công ty Tư vấn Bất động sản 5 sao tốt nhất tại Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông, Úc, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia và Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, JLL cũng đã được chứng nhận 5 sao cho Cơ quan Bất động sản Tốt nhất tại Malaysia và Trang web Bất động sản Tốt nhất tại Úc bởi 16 giải thưởng trên toàn khu vực.

Việc đạt được giải thưởng cao nhất cho hạng mục chuyên viên tư vấn bất động sản là một dấu ấn lớn chứng minh cho những thành tích của JLL Việt Nam.

Trong năm 2018, JLL Việt Nam Được vinh danh là Đơn vị thẩm định tài sản tốt nhất Việt Nam 2018 từ tạp chí Euromoney. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, JLL vinh dự nhận được 15 giải thưởng cho nhiều hạng mục khác của Euromoney.

Ngoài ra, trên thị trường toàn cầu, JLL đã gây ấn tượng với hàng loạt thành tích sau:

Tiêu đề toàn cầu

+ Top 100 công ty cung cấp dịch vụ cho thuê ngoài năm 2012, 2011, 2010, 2009.

+ Hiệp hội Dịch vụ Gia công Quốc tế: Nhà cung cấp Dịch vụ Bất động sản Số 1 Thế giới, 2011, 2009

+ Nhóm nghiên cứu Watkins: Các công ty hàng đầu là Đối tác Ngôi sao Năng lượng của Fortune 2011, 2009, 2008 của năm 2011, 2010, 2007.

+ Hiệp hội Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) Đạo đức công ty trên toàn thế giới năm 2008, 2009, 2010, 2011 Viện Ethisphere.

+ Giải thưởng xuất sắc nhất 2008, 2009 và 2010 Procter & Gamble.

+ Chuyên gia tư vấn và cố vấn xuất sắc nhất toàn cầu năm 2010, 2009 Euromoney.

Danh hiệu khu vực châu Á

+ Chuyên gia tư vấn bất động sản xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2011.

+ Giải thưởng Bất động sản Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương 2011, được tổ chức cùng với Bloomberg TV.

+ Chuyên gia Tư vấn Bất động sản Bán lẻ Quốc tế xuất sắc năm 2011.

+ Hiệp hội các nhà bán lẻ Châu Á Tư vấn Thương mại & Dịch vụ Bất động sản Quốc tế 2011.

+ Giải thưởng Phát triển Kinh doanh Bất động sản xuất sắc của năm.

Giải thưởng Quản lý Dự án RFP của Năm 2010 Các Công ty Xuất sắc Xuất sắc trong Ngành Gia công phần mềm Châu Á.

Tiêu đề Khu vực Châu Âu

+ Giải thưởng Đại lý & Tư vấn Bán lẻ Tốt nhất Trung và Đông Âu 2009.

+ Giải thưởng Bất động sản khu vực Châu Âu.

+ Giải thưởng Đại lý bán lẻ số 1 năm 2011.

+ Giải thưởng Đại lý Dịch vụ Khách sạn số 1 năm 2011.

+ Viện khảo sát công chứng Hoàng gia (RICS).

+ Giải thưởng REIV 2010 cho Công ty Cho thuê Tài chính & Thương mại Xuất sắc.

Cộng hòa Séc

+ Giải thưởng Đại lý bán lẻ CEE của năm 2010.

+ Các giải thưởng bất động sản bán lẻ Châu Âu.

nước Đức

+ Giải thưởng nhà môi giới và tư vấn Immobilienmanager 2010.

Cộng hòa Ireland

+ Top 20 Giải thưởng thường niên “Nơi làm việc tốt nhất” 2010 Great Place to Work Institute.

Tiêu đề Trung Cận Đông

+ Giải thưởng Tư vấn Bất động sản tốt nhất – Ả Rập.

+ Giải thưởng Tư vấn Bất động sản Tốt nhất – Dubai.

+ Giải thưởng Bất động sản khu vực 2011.

Ở New Zealand

+ Giải thưởng sáng tạo của Hiệp hội Bất động sản NZ 2010.

Ở Liên bang Nga

+ Tư vấn Giải thưởng Bất động sản Thương mại Mosscow 2011.

Hoa Kỳ

+ Nhà cung cấp các năm 2007, 2008, 2010, 2011 General Motors.

Các công ty tốt nhất để làm việc cho năm 2010 Tạp chí Kinh doanh Washington, Tạp chí Kinh doanh Los Angeles, Tạp chí Kinh doanh Atlanta, Tạp chí Kinh doanh Phoenix, Tạp chí Kinh doanh Quận Cam

^^2
————
Tham khảo: danhkhoireal