CÔNG TY TNHH APAVE CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

^^1

Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương là thành viên của Nhóm APAVE (Cộng hòa Pháp), tập đoàn đã có 150 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giám định hàng đầu Châu Âu và trên thế giới. TS Nguyễn Công Phú – Phó Chủ tịch Tập đoàn APAVE là Tổng giám đốc.

CÔNG TY TNHH Apave Châu Á Thái Bình Dương - APAVE ASIA - THÁI BÌNH DƯƠNG CO., LTD

Công ty TNHH Apave Châu Á – Thái Bình Dương

LỊCH SỬ CÔNG TY TNHH APAVE CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Vào năm 1993, APAVE có mặt ở Đông Nam Á.

Năm 1995, sau hơn 20 năm học tập và làm việc tại Pháp và 50 quốc gia trên thế giới, TS Nguyễn Công Phú đã đưa Apave – Pháp đến Việt Nam. Anh thuyết phục lãnh đạo tập đoàn rằng chiến lược từ Việt Nam là “chân đế” để mở rộng phát triển sang các nước châu Á.

Năm 1996, chính thức thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với tên gọi APAVE Việt NamĐông Nam Á (đặt tại Hà Nội), sau đó đổi tên thành APAVE Châu Á – Thái Bình Dương.

Từ năm 1997, Apave Châu Á – Thái Bình Dương bắt đầu triển khai các hoạt động dịch vụ tiên phong trong đào tạo, tư vấn quản lý, kiểm soát rủi ro, kiểm tra độc lập và giám sát các công trình thuộc mọi ngành nghề trên toàn quốc và các nước trong khu vực.

APAVE Châu Á – Thái Bình Dương cung cấp các giải pháp nhằm thỏa mãn cao nhất mong đợi của khách hàng dựa trên tổng thể kinh nghiệm phong phú và chuyên nghiệp được tích lũy qua gần 150 năm phát triển của Tập đoàn.

Văn phòng Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương mở xuyên Việt và liên tục mở các công ty thành viên tại các nước phát triển khác như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Myanmar, Ấn Độ …

Trong Việt NamCông ty có trụ sở chính tại Hà Nội, 8 chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài khắp các vùng miền Việt Nam.

Với 800 nhân viên tính đến năm 2019; trong đó hơn 700 kỹ sư và chuyên gia, APAVE đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kiểm định kỹ thuật, an toàn và chất lượng, đào tạo và tư vấn, có trụ sở chính tại ba miền đất nước và nhiều nước Châu Á.

CÔNG TY TNHH Apave Châu Á Thái Bình Dương - APAVE CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Apave Châu Á – Thái Bình Dương

KHU VỰC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY TNHH APAVE CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Nguyễn Công Phú, Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giám định kỹ thuật, đào tạo và tư vấn. APAVE cũng góp phần đặt nền móng cho các dịch vụ giám sát độc lập, tiêu chuẩn ISO, và kiểm tra kết cấu không phá hủy tại Việt Nam.

APAVE cũng là doanh nghiệp tiên phong giới thiệu, quảng bá áp dụng các giải pháp quản lý chất lượng, môi trường, kiểm tra không phá hủy, tư vấn đánh giá độc lập… tại Việt Nam.

ApaveAsia - CÔNG TY TNHH APAVE CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Apave Châu Á

Tổ chức hội thảo đầu tiên trong nước để giới thiệu doanh nghiệp với ISO 9000, ISO 14000, HACCP, SA 8000 trong hầu hết các lĩnh vực như dầu khí, xây dựng, xây dựng công nghiệp, dệt may, viễn thông, hàng không, cơ khí, thực phẩm … do APAVE Sự đi đầu đã góp phần quan trọng vào việc thay đổi tư duy và cách thức quản lý về quản lý chất lượng trong đội ngũ lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp.

Bởi APAVEViệt Nam có tầm nhìn chiến lược trong quản lý chất lượng và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, yêu cầu của hội nhập kinh tế thế giới.

Bên cạnh đó, Apave cũng cung cấp thử nghiệm không phá hủy (NDT). Việc xây dựng các khu lọc hóa dầu, khí hóa lỏng để đánh giá chất lượng các bồn chứa, đường ống sau khi lành lặn là điều không dễ dàng.

Trong khi đó, công ty cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng kết cấu hàn của các công trình này mà không phá hủy kết cấu của nó. Cầu Sài Gòn, Tổng xăng Hải Phòng, Dinh Cố, Nam Côn Sơn… được đánh giá theo hướng này.

Đặc biệt, APAVE Đây là đơn vị tư vấn giúp Vietnam Airlines đào tạo lứa kỹ sư hàng không đầu tiên được cấp chứng chỉ bậc 2 về bảo dưỡng máy bay hiện đại của phương Tây là Airbus và Boeing.

2015, thương hiệu danh tiếng APAVE được nâng lên tầm cao mới khi Công ty đưa Lý thuyết Chất lượng – An toàn – Xanh sạch vào cuộc sống. Đây là một chủ nghĩa nhân văn sâu sắc đối với những người thụ hưởng tác phẩm và những người đang xây dựng nó.

Trên tất cả các trang web và dự án APAVE Là đơn vị tư vấn, có bảng chất lượng, xanh sạch an toàn làm trung tâm, có cam kết, thuyết phục để nhà thầu, chủ đầu tư phải đáp ứng yêu cầu trên.

Đối với các dự án bất động sản, APAVE Châu Á – Thái Bình Dương thường xuyên nhận tư vấn thẩm tra bản vẽ thiết kế thi công, tư vấn giám sát thi công các gói thầu: Xây dựng hạ tầng giao thông, Xây dựng hạ tầng kỹ thuật, cấp – thoát nước, xử lý nước thải, cấp điện.

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, APAVE Châu Á – Thái Bình Dương nhận được sự tin tưởng lớn từ các chủ đầu tư uy tín và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH FOUNDER APAVE CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

TS Nguyễn Công Phú Hiện là Phó chủ tịch APAVE kiêm Tổng giám đốc công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương (1 trong 5 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm định và giám sát chất lượng công trình xây dựng và công nghiệp). Anh được đánh giá là “Ông chủ Việt dẫn dắt Western Group”.

TS Nguyễn Công Phú Phó Chủ tịch Tập đoàn APAVE kiêm Tổng Giám đốc Công ty APAVE Châu Á Thái Bình Dương - APAVE ASIA - THÁI BÌNH DƯƠNG CO., LTD.

TS Nguyễn Công Phú Phó Chủ tịch Tập đoàn APAVE kiêm Tổng Giám đốc Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương

Anh ta Nguyễn Công Phú Sinh năm 1951 tại Huế, du học Pháp năm 1972. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ cơ khí và công trình ngầm tại Đại học Paris VI và Trung học Cầu đường.

Ông Phú từng là kỹ sư nghiên cứu và thi công các nhà máy nhiệt điện tại Pháp, Mỹ, Đức, Iran, Hy Lạp… của Tập đoàn Alsthom; Trưởng nhóm kỹ sư chuyên gia của Công ty Bureau Veritas; Giám đốc điều hành hoạt động quốc tế tại Châu Á – Thái Bình Dương của Công ty Cete Apave Lyonnaise.

Năm 1995, ông về Việt Nam làm Trưởng đại diện Công ty Apave tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 1997 đến nay, ông giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Apave Việt Nam và Đông Nam Á.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA APAVE

Dự án hầm Đèo Cả – công trình trọng điểm quốc gia.

Dự án Hầm Đèo Cả - CÔNG TY TNHH APAVE CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Dự án hầm Đèo Cả

Trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, khách hàng của APAVE Châu Á – Thái Bình Dương là những tên tuổi lớn như JW Mariot Hotel; Khách sạn Hanoi Opera Hilton, Khách sạn Sheraton; Sài Gòn Pearl; Lotte Hanoi Cente; Khu du lịch sinh thái Hàm Rồng Sa Pa …

Dự án dịch vụ nội khu: Đường Bến Vân Đồn – TP.HCM, Cảng LPG Long An, Cảng Ba Son 70.000 tấn, Kho trung chuyển Lào Cai, Khu đô thị sinh thái Vinh Tân …

Các dự án ngành xây dựng: Saigon Pearl, Vietcombank Tower, Bitexco Tower, Golden Palace Mễ Trì, dự án Eco Park, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Vigracera Tower …

Các dự án công nghiệp: NMLD Dung Quất, Đạm Phú Mỹ, Xi măng Nghi Sơn, Thủy điện Tuyên Quang …

70 kỹ ​​sư của APAVE Tripoli đã làm tư vấn giám sát tại nhà ga sân bay quốc tế Tripoli của Lebanon trong 2 năm.

^^2
————
Tham khảo: danhkhoireal