CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHỤC HƯNG HOLDINGS

^^1

Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings được biết đến là một trong những tập đoàn xây dựng uy tín trên thị trường. Hiện công ty đã tích lũy được 19 năm kinh nghiệm với nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Thành công đó Renaissance Holdings Có được trong thời điểm hiện tại là kết quả của sự nỗ lực không ngừng mỗi ngày.

Công ty cổ phần Phúc Hưng - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHÚC HƯNG HOLDINGS

Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings

Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings hướng tới mục tiêu lớn, trở thành một trong những nhà giáo chất lượng, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Các sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường đều đảm bảo hiệu quả và chất lượng sử dụng. Renaissance Holdings cam kết mang đến một cuộc sống hoàn hảo, hướng tới ngày càng tích cực hơn, đóng góp cho xã hội những giá trị đích thực.

Để làm được điều đó, công ty không ngừng cải cách bộ máy quản lý và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự. Mỗi thành viên đều có niềm đam mê, ý chí quyết thắng, tinh thần ham học hỏi. Chúng tôi tin rằng, dù bạn là ai, khi bạn đến Renaissance HoldingsBạn sẽ được trải nghiệm những giá trị tốt nhất mà ít đơn vị nào có thể sánh được. Đồng thời, đây cũng là môi trường văn hóa để mỗi cá nhân có thể phát huy hết khả năng của mình. Nhân viên được phát triển toàn diện, đồng nghiệp giúp đỡ lẫn nhau và phấn đấu vì mục tiêu chung của tổ chức.

Triết lý của công ty là “Vì chất lượng cuộc sống mới”Ban lãnh đạo có kế hoạch cụ thể cũng như các hoạt động triển khai thiết thực để hiện thực hóa. Công ty áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào công việc đảm bảo thời gian và chất lượng.

LỊCH SỬ KHUYẾN NGHỊ CỦA HOLDINGS

Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, tạo hệ thống chung cho khách hàng. Một số sản phẩm tiêu biểu và chủ lực như:

 • Xây dựng dân dụng và công nghiệp với việc thực hiện tổng thầu thiết kế và trực tiếp thi công các công trình dân dụng, nhà cao tầng, chung cư, văn phòng, khách sạn, nhà máy công nghiệp trên toàn khu vực. Quốc gia.
 • Thực hiện các dự án bất động sản. Đây cũng là lĩnh vực mà doanh nghiệp chú trọng. Một số sản phẩm công ty thi công bao gồm các dự án chung cư, khu đô thị tập trung nhiều thành phố lớn, chung cư cao cấp, …

Với sự đa dạng về ngành nghề đã mang đến cho doanh nghiệp sự phát triển bền vững và là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai.

Công ty Phục Hưng Holdings được chính thức hình thành từ năm 2001 đến nay đã tích lũy được 19 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản xây dựng. Đến năm 2002, công ty chuyển sang hình thức cổ phần, tên chính thức là Công ty Đầu tư Xây dựng & Xuất khẩu Phúc Hưng. Một trong những dấu mốc quan trọng là năm 2017 cán mốc doanh thu 2.000 tỷ đồng, tạo cú hích mạnh mẽ, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp. Trong tương lai, hứa hẹn sẽ tạo ra một Renaissance Holdings vững vàng, tạo được niềm tin trong lòng khách hàng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Ông Trần Huy Tưởng TGĐ Phục Hưng Holdings nhận Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG HOLDINGS HÙNG

Ông Trần Huy Tưởng-TGĐ Phục Hưng Holdings nhận giải Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín

QUY TRÌNH PHỤC HỒI HOLDINGS:

 • Năm 2001, Công ty được thành lập, hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102002911 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.
 • Cuối tháng 6/2002 chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần.
 • Tháng 8 năm 2003, Công ty gia nhập mô hình Công ty mẹ – Công ty con của Constrexim Holdings, là một trong những công ty thành viên của Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CONSTREXIM HOLDINGS)
 • Năm 2008, chính thức sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới của riêng Phúc Hưng, đánh dấu một chặng đường trưởng thành sau 7 năm hình thành và phát triển.
 • Ngày 25/10/2010, chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings và giữ nguyên cho đến nay.
 • Cuối năm 2009, cổ phiếu của Phúc Hưng chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội – HNX với vốn điều lệ 30 tỷ đồng, đến năm tăng vốn điều lệ lên 110 tỷ đồng và đến tháng 8/2017 là gần 210 tỷ đồng.
 • Năm 2017, doanh thu hợp nhất của Phục Hưng Holdings đạt hơn 2.000 tỷ đồng.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Một số công trình xây dựng cao tầng tiêu biểu:

 • Dự án Imperia Vinhomes Smart City có vị trí đắc địa tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội. Đây là một trong những dự án trọng điểm trên địa bàn, nhận được sự khen ngợi và đánh giá tích cực từ giới chuyên môn.
Dự án Imperia Vinhomes Smart City - CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PHÚ HƯNG HOLDINGS

Dự án Imperia Vinhomes Smart City

 • Dự án TTTM và văn phòng cao tầng được xây dựng tại địa chỉ số 1A Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Dự án mang kiến ​​trúc độc đáo, phong cách thiết kế trẻ trung hiện đại.
 • Dự án khách sạn Hà Thành tọa lạc tại 411 Kim Mã, trung tâm thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án có vị trí đắc địa, thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội, mang đến chất lượng sống lý tưởng cho cư dân.
 • Dự án Five Star Westlake tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội với tiềm năng phát triển năng động bậc nhất thủ đô.

Một số dự án xây dựng cơ sở hạ tầng/giao thông điển hình:

 • Dự án nhà máy mì Quảng Ninh có diện tích lớn, tạo ra một nền công nghiệp sôi động trong khu vực
 • Dự án Nhà máy xử lý nước thải tập trung Cầu Ngà hoàn thành với chất lượng cao, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật vào dự án.
 • Dự án Tháp treo Nữ hoàng Quảng Ninh được biết đến là một trong những công trình tiêu biểu của tỉnh, mang lại điểm nhấn ấn tượng trong khu vực.
 • Dự án nhà máy sản xuất trang trại bò sữa tại tỉnh Nghệ An. Đây là một công trình xây dựng có quy mô lớn, đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ thiên nhiên. Cùng với đó, khu vực hứa hẹn sẽ mang lại sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội và tiềm năng trở thành đô thị năng động của tỉnh.

^^2
————
Tham khảo: danhkhoireal