CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG SÀI GÒN – SCQC

^^1

Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn – SCQC tcấp ngày 14/5/1994 theo Quyết định số 02 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, SCQC Có gần 400 cán bộ công nhân viên với 3 xí nghiệp thành viên, 11 đơn vị trực thuộc và khả năng cung cấp dịch vụ rộng khắp cả nước cũng như khu vực.

Ông Hoàng Đôn Dũng Chủ tịch HĐQT Tổng Giám đốc Công ty SCQC đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì - CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM TRA XÂY DỰNG SÀI GÒN - SCQC

Ông Hoàng Đôn Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty SCQC đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

TỔNG QUAN VỀ SCQC

3 công ty thành viên bao gồm: Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn 2, Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn 3 và Công ty Cổ phần Xây dựng SAFE HOUSE (SHC).

Công ty SCQC chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư xây dựng như lập dự án tiền khả thi và khả thi, thiết kế kỹ thuật và tổng kinh phí thực hiện dự án, thẩm tra thiết kế và dự toán, tư vấn giám sát thi công xây dựng, tư vấn nghiệm thu, dịch vụ giám định, và nhiều dịch vụ liên quan khác …

Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, SCQC luôn xây dựng tiêu chí minh bạch, tin cậy, bền vững và đã trở thành ngọn cờ đầu của giới tư vấn kiểm định xây dựng – là nơi nuôi dưỡng và hình thành các nguyên tắc hoạt động tư vấn và kiểm định xây dựng. nghiêm túc và cân nhắc gặp gỡ nhau để hình thành nên những chuỗi sản phẩm tư vấn xây dựng mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng.

SCQC luôn đồng hành cùng chất lượng và cùng trách nhiệm với sản phẩm của mình, phát triển dịch vụ tư vấn ngày càng vững mạnh, trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng TP.HCM, miền Nam và cả nước.

Trong lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, Công ty SCQC đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng.

Lần tới, Công ty SCQC tiếp tục phát huy thế mạnh của một công ty giám định với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo“. Bên cạnh các dịch vụ sẵn có, SCQC sẽ mở rộng sang các lĩnh vực mới như đào tạo kỹ thuật, tư vấn đầu tư, thiết kế, xây dựng, sửa chữa, gia cố, trong đó chú trọng công tác quản lý, bảo trì các công trình cao tầng, nhiều tầng … Ngoài ra, Công ty SCQC tiếp tục nâng cao uy tín, thương hiệu, xây dựng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao cấp, chuyên nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu tư vấn trong nước và mở rộng ra thị trường quốc tế, trước mắt. ASEAN.

Nhờ những đóng góp tích cực của mình, SCQC đã được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ Xây dựng, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh …

CÁC DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CỦA SCQC

TƯ VẤN GIÁM SÁT

SCQC cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát toàn diện thay mặt chủ đầu tư vận hành các dự án chất lượng. Vai trò tư vấn giám sát còn bao gồm quản lý pháp lý, giúp chủ đầu tư báo cáo, giải trình và các cơ quan hữu quan khi cần thiết.

Giám sát thi công. Kiểm tra quy cách vật liệu, bán thành phẩm xây dựng sử dụng cho công trình. Kiểm tra các thông số kỹ thuật, yêu cầu kỹ thuật, khối lượng, chất lượng công trình theo yêu cầu thiết kế kỹ thuật.

Giúp Chủ đầu tư lập, tập hợp hồ sơ nghiệm thu từng phần, giai đoạn đưa vào sử dụng, tư vấn các thủ tục pháp lý theo quy định về quản lý chất lượng của nhà nước.

Nhóm GS của SCQC bao gồm các thành viên đến từ các nhà máy gồm 120 kiến ​​trúc sư và kỹ sư thuộc bộ môn kết cấu và cơ điện, dự toán kinh phí phục vụ cho từng công trình cụ thể. Dịch vụ tư vấn GS của SCQC có sẵn bằng ngôn ngữ địa phương hoặc quốc tế (tiếng Anh) và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế và địa phương chung (như BSi, EuroCode, AS, ASTM, ACI …) và tiêu chuẩn FIDIC.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU SCQC:

 • Trung tâm thương mại Crescent Mall Giai đoạn 2 (Trung tâm Lưỡi liềm)
 • Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas (thuộc khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village)
 • Dự án RiverPark Premier quận 7
 • Dự án căn hộ Jamila của Công ty Khang Điền
 • Dự án Nam Phúc (hay còn gọi là Le Jardin) quận 7
 • Tòa nhà Saigon Centre Plaza
 • Quảng trường Thời đại Quảng trường Thời đại
 • Khách sạn Majectic Khách sạn 5 sao
 • Leman CT Plaza Nguyễn Đình Chiểu
 • Khu phức hợp Hồ Tràm Strip
 • Dự án căn hộ kết hợp thương mại Grand Riverside Bến Vân Đồn
 • Trường đại học quốc tế Hồng Bàng …
RiverPark Premier Quận 7 - CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM TRA XÂY DỰNG SÀI GÒN - SCQC

Dự án RiverPark Premier quận 7

QUẢN LÝ DỰ ÁN

SCQC cung cấp dịch vụ giám sát, quản lý dự án toàn diện thay mặt chủ đầu tư vận hành dự án đúng tiến độ, chất lượng và trong khung chi phí cho phép. Vai trò của ban quản lý dự án cũng bao gồm quản lý pháp lý, giúp chủ đầu tư báo cáo và giải trình và các cơ quan liên quan khi cần thiết.

Ban quản lý dự án của SCQC Bắt đầu đầu tư khi hình thành ý tưởng cho đến khi bàn giao công trình và đưa vào sử dụng. Quản lý dự án sẽ cân đối các nhu cầu của nhà đầu tư để tối đa hóa chất lượng dự án trong bối cảnh tuân thủ các tiêu chuẩn, quy định và yêu cầu của pháp luật.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU:

 • Dự án căn hộ Cư xá Phú Tài (Quy Nhơn)
 • Mở rộng Hội trường UBND TP.
 • Khách sạn 5 sao Thuận Thảo
 • Bệnh viện Từ Dũ
 • Tòa nhà 208-210 Lê Thánh Tôn
 • Tòa nhà văn phòng Vinamilk Tower
 • Văn phòng Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận Tòa nhà IPC …

Phú Tài Residence - CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM TRA XÂY DỰNG SÀI GÒN - SCQC

Dự án căn hộ Phú Tài Residence Quy Nhơn

THI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG DỰ ÁN

SCQC cung cấp dịch vụ xác minh và ước tính thiết kế toàn diện để giúp các nhà phát triển phê duyệt các thiết kế an toàn và tiết kiệm. Dịch vụ thẩm tra của SCQC được các đơn vị tư vấn, chủ đầu tư trong và ngoài nước uy tín, tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao.

Dịch vụ thẩm tra dự toán của SCQC giúp kiểm tra khối lượng dự toán do các đơn vị tư vấn khác thực hiện và giúp chủ đầu tư xét duyệt thiết kế mong muốn với dự toán phù hợp và tiết kiệm.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU:

 • Cục thuế TP.
 • Khu dân cư City Land Z751 Gò Vấp
 • Chung cư I-Home Xa lộ Hà Nội
 • Khu phức hợp Golden Square
 • Tòa nhà Vietcombank
 • Chung cư Nguyễn Kim – Khu B
 • Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai …
Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai - CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM TRA XÂY DỰNG SÀI GÒN - SCQC

Bệnh viện đa khoa tỉnh đồng nai

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ CÔNG TRÌNH

SCQC chuyên về:

 • Kiểm tra chất lượng công trình.
 • Xác định nguyên nhân của vấn đề.
 • Lập dự toán sửa chữa.
 • Đánh giá giá trị công trình.
 • Đánh giá chất lượng của tòa nhà để cải tạo, nâng cấp.
 • Lập kế hoạch dự án.
 • Thiết kế và cải tiến thiết kế.
 • Thẩm định xác nhận hoàn thành chất lượng công trình.

Kiểm tra hiện trạng công trình, xác định, đánh giá nguyên nhân hư hỏng nếu có. Thiết kế biện pháp và kỹ thuật thi công gia cố, cải tạo công trình. Đánh giá giá trị hiện có của công trình xây dựng. Giám định cải tạo, nâng cấp công trình xây dựng chuyển đổi công năng. Lập dự toán chi phí sửa chữa, cải tạo.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU:

 • Nhà máy điện gió Bạc Liêu …

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỚI NHẤT SCQC DO CÔNG TY THAM GIA

Khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village

Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn 3 (SCQC 3) tham gia kiểm tra việc xây dựng Khu phức hợp Sol Villas cao cấp thuộc Khu đô thị kiểu mẫu PhoDong Village.

PhoDong Village - CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM TRA XÂY DỰNG SÀI GÒN - SCQC

Khu đô thị PhoDong Village

Sol Villas Đây là khu biệt thự compound cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng của khu dân cư Cát Lái, Quận 2, trải rộng trên diện tích 4,5 ha được quy hoạch khép kín, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, cung cấp ra thị trường 101 căn biệt thự cao cấp.

Chủ đầu tư dự án đã dành phần lớn diện tích để phát triển hệ thống cảnh quan. 24 tuyến đường nội khu được tô điểm bởi hơn 17 loại hoa cùng với 3 công viên trung tâm, 6 công viên vệ tinh và dải công viên ven sông uốn lượn dọc theo chiều dài 2km của khu đô thị, mang đến cho cư dân một cuộc sống bình yên hòa mình với thiên nhiên, trong lành và xanh mát. quanh năm.

Dự án RiverPark Premier

Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn – SCQC tham gia tư vấn giám sát dự án RiverPark Premier của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

RiverPark Premier Quận 7 - CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM TRA XÂY DỰNG SÀI GÒN - SCQC

Dự án RiverPark Premier quận 7

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của Cảnh Đồi – khu vực phát triển sầm uất nhất Phú Mỹ Hưng – Quận 7 hiện nay, dự án RiverPark Premier sở hữu thế đất vượng khí với mặt tiền giáp đại lộ Nguyễn Đức. Cảnh, mặt sau là sông và cạnh 2 trường học nổi tiếng nhất Phú Mỹ Hưng.

Dự án đầu tiên hội tụ đủ 8 hướng nhà, mặt “hướng thủy” tuyệt đẹp, mang đến nhiều sự lựa chọn, trải nghiệm đúng nghĩa một cuộc sống đẳng cấp, nơi quy tụ những chủ nhân quý giá.

Dự án căn hộ Phú Tài Residence (Quy Nhơn)

Phú Tài Residence là dự án chung cư cao tầng nằm trong quy hoạch khu dân cư hồ sinh thái Đập Đống Đa, đường Lê Đức Thọ, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án nằm trên mặt tiền của 3 trục đường: Lê Đức Thọ, Lưu Hữu Phước và Đặng Văn Ngữ.


Du an Phu Tai Residence - CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM TRA XÂY DỰNG SÀI GÒN - SCQC

Dự án Phú Tài Residence

Cư xá Phú Tài tọa lạc trên khu đất 5.830 m2, diện tích xây dựng 2.332 m2 (diện tích sàn xây dựng 79.775 m2), với thiết kế khối tháp cao 33 tầng và 2 tầng hầm.

Dự án có quy mô 622 căn hộ chung cư và 12 căn hộ thương mại, các căn hộ tại đây được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 36 m2 – 153,05 m2. Bên trong dự án có các tiện ích như hồ bơi, gym, nhà trẻ, công viên sân vườn và khu sinh hoạt cộng đồng …

^^2
————
Tham khảo: danhkhoireal