Chọn loại cây phong thủy nào vừa có hoa đẹp vừa hút tài lộc?

^^1

Về câu hỏi nên trồng loại cây phong thủy nào vừa trang trí nhà đẹp vừa giúp hút tài lộc, chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng cho rằng nên trồng một số loại cây như sen nước, mẫu đơn, lộc vừng … Điều này vừa khiến cho ngôi nhà đẹp hơn và có ý nghĩa về tài lộc và may mắn.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng, người ta thường trồng một số loại hoa chỉ để nhà thêm đẹp mà không biết rằng chúng còn mang lại nguồn năng lượng tốt, giúp ngôi nhà thu hút tài lộc, may mắn.

Chẳng hạn, sen nước là một trong những loại cây được nhiều gia đình yêu thích trồng trong nhà. Loài hoa này dù trồng riêng lẻ hay kết hợp với non bộ đều rất đẹp. Tuy nhiên, ít ai biết, đây là một trong những loại cây rất tốt về mặt phong thủy, nên trồng làm cảnh trong nhà.


Hoa sen hút tài lộc - Chọn loại cây phong thủy nào vừa có hoa đẹp vừa hút tài lộc?

Cây sen nước là một trong những loại cây phong thủy giúp ngôi nhà hút tài lộc và may mắn.

Đặc biệt, hoa sen là loài hoa gắn liền với đức Phật nên việc trồng nó sẽ tạo ra sự lớn mạnh về tâm thức. Nếu kết hợp thêm đài phun nước, ao, hồ, tiểu cảnh… sẽ làm tăng tác dụng của hoa sen, mang đến cho ngôi nhà sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn.

Chuyên gia phong thủy Huy Hoàng cũng khuyên các gia đình nên trồng hoa cúc vàng trong nhà. Loài hoa này được đánh giá cao về ý nghĩa với màu vàng tươi tượng trưng cho sự tốt lành. Hoa cúc cũng được cho là giúp làm dịu, làm sạch không khí. Trong phong thủy, loài hoa này còn tượng trưng cho sự may mắn.

Trong số những loại cây cho hoa đẹp và mang ý nghĩa phong thủy tốt không thể không kể đến hoa mẫu đơn. Theo chuyên gia Hoàng, hoa mẫu đơn là loài hoa có thể giúp cải thiện và nuôi dưỡng các mối quan hệ tốt đẹp, đồng thời thúc đẩy khả năng sinh sản và nâng cao danh tiếng.


Loại hoa phong thủy nào vừa đẹp, vừa hút tài lộc?

Mẫu đơn đỏ là loại cây phong thủy phù hợp với những gia đình có con cái trong độ tuổi lập gia đình

Tuy nhiên, hoa mẫu đơn thường khá đa dạng về màu sắc, mỗi màu lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Vì vậy, nếu trồng hoa mẫu đơn, các gia đình phải chọn màu phù hợp. Ví dụ như những gia đình có con gái trong độ tuổi kết hôn thì nên trồng hoa mẫu đơn đỏ… Các doanh nhân có thể trồng loài hoa này ở nơi kinh doanh vì nó sẽ giúp mang lại tài lộc, vượng khí, tăng cường mối quan hệ làm ăn tốt với đối tác.

Cây lộc vừng cũng nằm trong số những loại cây phong thủy được chuyên gia Huy Hoàng khuyên trồng làm cảnh. Tên của loài hoa này đã hàm ý về tài lộc, “lộc vừng” tuy nhỏ nhưng nhiều nụ. Ngoài ra, màu đỏ của hoa tượng trưng cho niềm vui, là chuyện vui trong nhà. Như vậy, loại cây này có ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc, nhiều niềm vui trong gia đình. Các chuyên gia khuyên bạn nên trồng cây lộc vừng ở sân trước, chọn vị trí thoáng cả 4 phía để tán cây phát triển đồng đều và cho hoa đẹp.

^^2
————
Tham khảo: danhkhoireal